Dàn số chạm 2 bao nhiêu con? Mẹo bắt dàn chạm 2 chuẩn nhất

- View : 521

Dàn số chạm 2 là một trong số những cách chơi dàn số hay và đem lại hiệu quả trúng thưởng. Vậy dàn chạm 2 là gì? Cách bắt dàn số này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xsmb30ngay.net.

Chạm đề là gì?

Chạm đề là một thuật ngữ lô tô vô cùng đặc biệt nó chỉ ra sự tương đồng giữa các con số khi chữ số hàng chục hoặc số hàng đơn vị có chung một con số. Dựa vào đặc điểm đặc biệt này chúng ta sẽ phân tích ra các khái niệm nhỏ hơn như chạm đầu và chạm đuôi.

Từ đó người chơi sẽ phân sẽ nhận định và thống kê lựa chọn những con số may mắn nhất để chơi cho ngày hôm sau.

Dàn số chạm 2 bao nhiêu con?

Dàn số chạm 2 bao nhiêu con?

Chạm 2 trong lô tô được định nghĩa một cách đơn giản là con số 2 xuất hiện ở đầu hoặc đuôi trong hai số cuối của giải đặc biệt. Như vậy dựa trên những đặc điểm trên thì chạm 2 sẽ có 19 con số khác nhau: 92, 29, 82,28, 72, 27, 26, 62, 52, 25, 24, 42, 23, 32, 22, 21, 12, 20, 02. Bên cạnh đó chạm 2 lô tô còn được phân loại thành chạm đề đầu 2 và chạm đề đuôi 2 như sau:

  • Chạm đầu 2 gồm có những con số may mắn: 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29.
  • Chạm đuôi 2 gồm có những con số may mắn như: 02 – 20 – 22 – 32 – 42 – 52 – 62 – 72 – 82 – 92.

Ưu điểm bắt con tô theo chạm đề 2

bắt con tô theo dàn chạm 2 được rất nhiều người áp dụng chơi bởi vì nó có những ưu điểm cụ thể như sau:

  • Tính chính xác cao: Đây là một cách chơi dàn số đơn giản nhưng có được tỷ lệ trúng thưởng cao nếu như người chơi biết cách thống kê. Ngoài ra lợi nhuận mà cách chơi dàn chạm 2 đem lại sẽ rất lớn nếu như bạn biết tính toán tỷ lệ vào tiền một cách hợp lý nhất.
  • Số vốn bỏ ra ít: Chơi chạm đề sẽ đòi hỏi người chơi cần phải thống kê và kết hợp với nhiều cách chơi khác để có thể tối ưu được những con số một cách hiệu quả. Theo đó, đây là cách chơi mang lại lợi nhuận hấp dẫn nhưng nguồn vốn mà bạn cần phải bỏ ra không quá nhiều.

Phương pháp thống kê chạm đề 2 hiệu quả nhất

Bắt con chạm 2 dựa vào giải nhất

+ Theo dõi và thống kê kết quả giải nhất ngày chủ nhật

+ Nếu như số 2 xuất hiện ở giữa của giải thì đây là dấu hiệu cho thấy cahmj 2 sẽ xuất hiện trọng những ngày tới. Anh em nên lấy những con số trong chạm đề để tiến hành nuôi theo khung một cách hiệu quả nhất.

+ Ngoài ra khi chơi theo khung ngày thì anh em cũng nên kết hợp với phương pháp thống kê lô gan để tối ưu được những con số may mắn để chơi cho ngày hôm sau. 

+ Bên cạnh đó thì việc áp dụng theo khung ngày cũng đòi hỏi người chơi cần phải tính toán tỷ lệ đầu tư vào tiền nuôi dàn chạm một cách hợp lý nhất.

Bắt con chạm 2 thông qua tổng giải đặc biệt

+ Người chơi cần phải thống kê và theo dõi kết quả xổ số ngày thứ 6 giải đặc biệt

+ Lấy tổng của giải đặc biệt làm chạm đề may mắn để nuôi cho ngày hôm sau hiệu quả nhất.

+ Để tối ưu được tỷ lệ trúng thưởng thì anh em nên tiến hành nuôi theo khung ngày với một tỷ lệ vào tiền nuôi dàn chạm một cách hợp lý nhất.

+ Nếu không nổ, ngưng đợi sau 2 – 3 tuần mới bắt đầu đánh lại.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu dàn số chạm 2 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Lưu ý rằng, mọi thông tin và dự đoán được cung cấp chỉ là để tham khảo và bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Đừng quên kiểm tra trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất và liên tục."

Tin liên quan