Đề về 23 hôm sau đánh con gì giải xui cho bản thân?

- View : 335

Đề về 23 hôm sau đánh con gì cho chuẩn xác nhất? Đây là câu hỏi đang được đông đảo dân chơi lô tô đặt ra khi tìm hiểu về con số 23. Nếu muốn nắm bắt được cặp số tài lộc thì anh em đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của các chuyên gia XSMB 30 NGAY.NET nhé!

Đề về 23 hôm sau đánh con gì giải xui cho bản thân?
Bật mí bí quyết đánh đề về 23

1. Ý nghĩa con số 23

Ý nghĩa con số 23 theo Kinh dịch 

Trong Kinh Dịch thì con số 23 tương ứng với quẻ Trạch Hỏa Cách. Quẻ bói này đang nói đến một cuộc Cách mạng lớn sắp xảy ra. Điều này đại diện ứng với một cuộc cải cách. Nó mang mục đích nhằm thay đổi cả một hệ thống. Đồng thời hướng đến sự tiến bộ cũng như phát triển hơn. 

Tượng hình của quẻ này chính là Trạch Trung Hữu Hỏa. Có nghĩa là bên dưới đầm có lửa. Điều này được lý giải nghĩa là Lửa cháy làm cho nước ở trong đầm bốc hơi mà cạn khô đi. 

Ý nghĩa con số 23 theo Ngũ hành 

Theo thuyết Ngũ Hành thì con số 23 thuộc hành Hỏa. Vậy số 23 sẽ mang đến sự hỗ trợ cho những người có mệnh đồng nhất với nó, đó là mệnh Hỏa. Lửa với lửa sẽ cùng tạo thành một sức mạnh to lớn. Ngay cả gió cũng không thể nào dập tắt được nó. Thậm chí còn thổi bùng thêm cho ngọn lửa này ngày một cháy rực.

Hơn thế, Hỏa còn sinh ra Thổ. Vậy nên, con số 23 sẽ mở ra nhiều những cơ hội và khởi đầu tốt đẹp cho ai mang mệnh Thổ. Nếu bạn mang mệnh này thì hãy xem 23 là bùa may mắn của mình nhé. 

2. Đề về 23 hôm sau đánh con gì phát tài phát lộc? 

Đánh lô theo bóng âm dương khi đề về 23

Đề về 23 hôm sau đánh con gì giải xui cho bản thân?
Bảng thống kê chi tiết đề về 23

Nếu thực hiện theo phương pháp đánh này, anh em cần phải hiểu được bóng âm dương để tìm ra được con số chuẩn xác. Có thể tham khảo những cặp số đánh lô tô cho ngày hôm sau dưới đây: 

  • Bóng âm là từ 0 đến 7. Từ 1 cho đến 4. Từ 2 cho đến 9. Từ 3 cho đến 6. Và cuối cùng là từ 5 đến 8: Dựa vào bóng âm của con số 23 chúng ta ta sẽ suy ra được cặp số tương ứng là 16 và 61.
  • Bóng dương là từ 0 đến 5. Từ 1 cho đến 6. Từ 2 cho đến 7. Từ 3 cho đến 8. Và cuối cùng là từ 4 đến 9: Dựa vào bóng dương của con số 23 chúng ta ta sẽ có ngay cặp số ;à 89 và 98.

Đề về 23 hôm sau đánh con gì theo ngũ hành 

Đối với thuyết ngũ hành thì không phải dân chơi nào cũng hiểu được. Cũng như không phải ai cũng nắm bắt được một cách chính xác. Vì thế, anh em có thể nhanh tay tham khảo cách tính bóng số 23 dựa theo ngũ hành để có được con số chuẩn.

Như chúng ta đã biết theo quy luật tương sinh, tương khắc ở trong âm dương ngũ hành. Ta có Kim -> Mộc -> Hỏa -> Thủy -> Thổ -> Kim. Những con số tương ứng trong ngũ hành lần lượt sẽ là:

  • 1 ứng với Thủy
  • 2 ứng với Kim
  • 3 ứng với Hỏa
  • 4 ứng với Thổ
  • 5 ứng với Mộc.

Bóng của ngũ hành sẽ gắn với từng con số lần lượt như là Thủy: 6, Kim 7, Hỏa: 8, Thổ 9, Mộc: 0. Dựa vào bảng quy luật cùng với những con số gắn liền, ta dễ dàng tính ra được con số 23 theo âm dương ngũ hành chính là Thổ + Hỏa. Và nó là con số 98.

Tham khảo thêm đề về 79 hôm sau đánh con gì được nhiều lô thủ quan tâm và tìm kiếm.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích và giúp anh em sớm phát tài trong trường hợp hôm trước đề ra 23. Chúc may mắn!

Xem thêm: Đề về 31 hôm sau đánh con gì dân chơi không thể bỏ qua?

Xem thêm: Đề về 81 hôm sau đánh con gì xác suất trúng thưởng cao?

"Lưu ý rằng, mọi thông tin và dự đoán được cung cấp chỉ là để tham khảo và bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Đừng quên kiểm tra trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất và liên tục."

Tin liên quan