Mơ thấy vàng giả có phải điềm xui, đánh số nào gặp may

- View : 311

Mơ thấy vàng giả có phải điềm xui, giấc mộng này sẽ mang tới ý nghĩa như thế nào, nếu chiêm bao thấy vàng giả thì nên đánh con số nào sẽ gặp may. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của sổ mơ

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy vàng giả

Vàng giả vốn không có giá trị cao, tuy nhiên vẫn thường xuất hiên trong đời sống của chúng ta. Vậy nếu nằm mơ thấy vàng giả sẽ mang những ý nghĩa như thế nào

Nằm mơ thấy mua phải vàng giả

Báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp phải những khó khăn và những biến động liên quan tới vấn đề tài chính, bên cạnh đó giấc mộng cũng cho thấy sẽ cần phải nỗ lực cố gắng hơn nữa nếu muốn tìm kiếm vận may trong kinh doanh.

Mơ thấy vàng giả là điềm báo gì
Mơ thấy vàng giả là điềm báo gì

Chiêm bao thấy đang bán vàng giả

Nếu là bán vàng giả với giá trị đúng của vàng giả thì không sao nhưng nếu bạn ngụy trang vàng giả bán với giá vàng thật thì lại là chuyện phi pháp. Bởi vậy giấc mộng này nói khao khát làm giàu trong bạn, tuy nhiên hãy nhớ rằng cái gì cũng có giá của nó…làm ăn chân chính sẽ bền lâu

Nằm mộng thấy nhặt được vàng giả 

Đã là giả thì không có thật, cho biết bạn cần phải xem lại cách nhìn nhận và phán đoán của bản thân mình, những việc xảy ra trong cuộc sống của bạn chưa chắc đã phải như bạn nghĩ, mọi việc đều cần phải được nhìn nhận từ nhiều hướng khác nhau để có cái nhìn khách quan nhất.

Một số giấc mơ thấy vàng giả khác

 • Trường hợp nằm mộng nghi ngờ có người bán vàng giả cho mình : Hãy đề phòng hơn trong công việc làm ăn, có thể có ai đó đang tìm cách lừa gạt bạn, hãy cảnh giác bởi không phải ai cũng thật lòng với bạn đâu
 • Chiêm bao thấy có người vu oan cho bạn buôn vàng giả : Điềm báo cho biết bạn đang vướng vào chuyện thi phi hoặc có ai đó đang cố ý bôi nhọ danh dự của bạn.
 • Mộng thấy sở hữu nhiều vàng giả là điềm báo bạn sẽ bị thất thoát về tiền bạc, hoặc có ai đó đang âm mưu chiếm đoạt tài sản, tiền tài của bạn.
 • Mộng thấy đang lật tấy người khác bán vàng giả : Cho biết hiện bạn đang cố tình trốn tránh hoặc che dấu một bí mật nào đó không biết chia sẻ với ai.
 • Nằm mộng thấy chính bản thân mình buôn bán vàng giả : Thể hiện hiện tại bạn đang làm một điều gì đó sai trái gây bất lợi cho những người khác.
 • Nằm mộng thấy mình đang làm vàng giả hoặc nung vàng giả cho biết hiện tại bạn đang ngắm vào một người nào đó với mục đích không tốt.

2. Mơ thấy vàng giả đánh con số nào gặp may

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của giấc mơ thấy vàng giả mà những con số liên quan sẽ khác nhau. Cụ thể cho từng trường hợp như sau :

 • Nằm mộng mua phải vàng giả con số nên đánh là : 39
 • Nằm mộng thấy bán vàng giả con số nên đánh để gặp may là : 33 – 01
 • Chiêm bao thấy nhặt được vàng giả con số nên đánh là : 00
 • Trường hợp nằm mộng nghi ngờ có người bán vàng giả cho mình, con số nên đánh là 98 – 78
 • Chiêm bao thấy có người vu oan cho bạn buôn vàng giả hãy đánh ngay cặp số 23 – 39 để gặp may
 • Nằm chiêm bao thấy sở hữu nhiều vàng giả con số nên đánh là : 34 – 09
 • Mộng thấy đang lật tấy người khác bán vàng giả, hãy thử vận may với con số 32 – 89
 • Nằm mộng thấy chính bản thân mình buôn bán vàng giả đánh ngay cặp số 88 – 08
 • Nằm mộng thấy mình đang làm vàng giả hoặc nung vàng giả hãy thử vận may với con số 34 – 78

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ thấy vàng giả, về ý nghĩa giấc mơ và những con số liên quan tới giấc mộng này. Chúc bạn luôn gặp may với mọi con số mà mình lựa chọn.

Xem thêm: Mơ thấy nhẫn vàng là điềm báo gì, đánh số nào gặp may

Xem thêm: Mơ thấy mất vàng có phải điềm xui, chọn đánh số nào gặp may

"Hãy nhớ rằng, những giải mã về con số trong giấc mơ ở đây chỉ là để tham khảo. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định."

Tin liên quan