Đề về 21 hôm sau đánh con gì xây nhà lầu xe hơi?

- View : 306

Đề về 21 hôm sau đánh con gì mang lại vận may lớn? Tìm hiểu về ý nghĩa của con số này có thể thấy nó mang đến sự may mắn. Và theo thống kê từ anh em cao thủ thì con số 21 cũng là con số thường xuyên xuất hiện trong bảng KQXS. Cùng XSMB 30 NGAY.NET đi tìm bộ số tài lộc khi đề về 21. 

Đề về 21 hôm sau đánh con gì xây nhà lầu xe hơi?
Bật mí bí quyết đánh đề về 21

1. Ý nghĩa con số 21

Ý nghĩa con số 21 theo Kinh dịch 

Trong 64 quẻ bói Kinh Dịch thì con số 21 ứng với quẻ 43. Đây chính là Trạch Thiên Quải. Nghĩa là Nước đầm dâng lên, điều này thể hiện hào Âm đang có xu hướng gần tàn lực. Trong khi vẫn còn cố hống hách ngang tàn với mục đích cố đè nén phần Dương.

Số 21 tương ứng với quẻ bói này thể hiện những điều xấu đã đến lúc phải suy tàn. Đây được xem là điềm báo trung bình. Bởi vì, tuy là mọi điều sẽ an ổn, chỉ cần biết kiên cường chiến đấu sẽ nắm được phần chiến thắng. Nhưng có thể nói cuộc chiến nào cũng sẽ phải gặp nhiều tổn thất. 

Ý nghĩa con số 21 theo Ngũ hành 

Theo thuyết Ngũ Hành thì số 21 thuộc hành Kim. Theo tương sinh ta có Thủy sinh Kim. Vì thế mà người mang mệnh Thủy sẽ gặp được vô cùng nhiều điều thuận buồm xuôi gió khi người này được hỗ trợ bởi con số mang hành Kim – 21.

Mọi sự nhất định sẽ được hanh thông, thuận lợi. Bạn sẽ đón nhận được thật nhiều may mắn trong cuộc sống. 

2. Đề về 21 hôm sau đánh con gì phát tài? 

Đề về 21 hôm sau đánh con gì xây nhà lầu xe hơi?
Bảng thống kê chi tiết đề về 21

Thống kê chạm theo đề 21 ra hôm trước 

Ví dụ kết quả xổ số miền Bắc ngày thứ bảy hôm trước có số đề là 21, anh em có thể đánh ngay theo số chạm để sở hữu được kết quả như ý nhất.

Trong đó, chạm đầu 5 thường là chạm về nhiều nhất. Tiếp đó sẽ là chạm đầu 2. Ítt hơn 1 chút sẽ là đầu 9. Ít xuất hiện hơn nữa thì là đầu 8 với đầu 0. Trong khi đó, những số như: 1, 3, 7, 8 thường được nhận định là chạm đầu ít hơn hẳn so với các số được nhắc đến phía trên.

Cuối cùng là tổng chạm thì theo thống kê, chạm 9 là chạm xuất hiện nhiều nhất ở trong trường hợp này. Tiếp đó, số 5 thường có tổng chạm ít hơn 1 chút. Tại vị trí số 3 ta có chạm 2 cũng xuất hiện cùng với tần suất tương đối.

Đề về 21 hôm sau đánh con gì – Đánh gấp thếp khung 3 ngày 

Khi đề về 21 thì thông thường, những tay chơi lâu năm sẽ mong thắng đậm khi đầu tư nếu áp dụng cách đánh gấp thếp nuôi khung 3 ngày. Khi anh em chọn được những cặp số may mắn là: 37, 73, 89, 98 thì sẽ tiến hành đầu tư trong 3 ngày.

 Tỷ lệ vào tiền khi đánh lô gấp thếp thường là: 1: 2: 4. Điều này có nghĩa rằng ngày đầu tiên nếu đánh 100.000 đồng thì số tiền chơi ngày hôm sau là 200.000 đồng. Ngày cuối cùng chơi sẽ là 400.000 đồng. Với cách đánh này rất nhiều lô thủ đã thu về khoản tiền khổng lồ mà ít có chiến lược nuôi lô nào đạt được điều này. 

Tham khảo thêm đề về 79 hôm sau đánh con gì được nhiều lô thủ quan tâm và tìm kiếm.

Xem thêm: Đề về 32 hôm sau đánh con gì chuẩn xác dễ trúng nhất?

Xem thêm: Đề về 76 hôm sau đánh con gì rộng mở đường công danh?

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích và giúp anh em sớm phát tài trong trường hợp hôm trước đề ra 21. Chúc may mắn!

Tin liên quan